Nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi. Hệ thống cửa hàng scarautospa.com hỗ trợ khách hàng đổi sản phẩm đã mua tại hệ thống hoàn toàn miễn phí với chính sách linh hoạt theo điều kiện, nguyên tắc và quy định dưới đây:

Điều kiện đổi trả

Quý khách hàng được đổi trả các sản phẩm đã mua tại chúng tôi khi tuân thủ 1 trong những điều kiện dưới đây.

  • Còn hóa đơn mua hàng, tình trạng sản phẩm như lúc mua, quà tặng kèm (nếu có).
  • Còn trong thời gian được đổi hàng.
  • Do hệ thống scarautospa.com giao hàng không đúng tên gọi, tính năng, đặc tính kỹ thuật và mẫu đã giới thiệu, khách hàng có quyền yêu cầu được đổi lại sản phẩm như đã đặt mua .
  • Thời gian tối đa áp dụng đổi hàng là 7 ngày .

Nguyên tắc đổi trả

Tại website bán phụ kiện ô tô của otovina chúng tôi có những nguyên tắc riêng, kính mong quý khách hàng đọc kỹ những điều kiện và nguyên tắc này để được đổi trả nhanh nhất.

scarautospa.com hỗ trợ Quý khách đổi sang sản phẩm cùng loại hoặc sản phẩm khác với giá trị tương đương.

scarautospa.com có trách nhiệm thực hiện việc đổi lại sản phẩm tương ứng cho khách hàng. Trong trường hợp scarautospa.com không còn sản phẩm cùng chủng loại mà quý khách đặt mua chúng tôi sẽ hoàn lại 100% giá trị sản phẩm cho quý khách.

Sản phẩm được đổi linh hoạt tại bất kỳ cửa hàng nào thuộc Hệ thống cửa hàng scarautospa.com

Đối với trường hợp Quý khách nhận được hàng qua đường bưu điện, dịch vụ vận chuyển hoặc chuyển xe ô tô, Quý khách vui lòng đóng gói sản phẩm như nguyên trạng lúc nhận và gửi lại qua đường bưu điện hoặc chuyển xe ô tô về địa chỉ Shop. Sau khi nhận được sản phẩm, Shop sẽ kiểm tra tình trạng sản phẩm, thỏa thuận điều kiện đổi hàng và tiến hành gửi lại sản phẩm đổi cho Quý khách. Thời gian vận chuyển đổi hàng tương đương với thời gian vận chuyển gửi hàng.

Trên đây là những chính sách đổi trả hàng do scarautospa.com đề ra. Mong quý khách hợp tác cùng shop chúng tôi. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của shop chúng tôi, mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 9 Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh, Đông Anh – Hà Nội
  • Điện thoại: 0879.275.666
  • Email: spascar.0610@gmail.com